Header...

 TRANG NHẤT   ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Dạy học bằng cả tấm lòng

Cô giáo Trần Thị Bích Thủy trong một tiết dạy học sinh Trường tiểu học Trần Quang Diệu.
Cô giáo Trần Thị Bích Thủy trong một tiết dạy học sinh Trường tiểu học Trần Quang Diệu.
“Mình tận tâm, tận tụy hằng ngày không phải là để được khen thưởng mà là để học sinh cảm thấy hào hứng, nhận được nhiều kiến thức từ tiết học của mình. Hy vọng rằng, qua những gì mình truyền đạt, các em sẽ tiếp thu để sau này trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội...”. Đó là chia sẻ của cô Trần Thị Bích Thủy, giáo viên Trường tiểu học Trần Quang Diệu (quận Ngũ Hành Sơn)- giáo viên tiểu học duy nhất của thành phố vinh dự được tuyên dương, khen thưởng toàn quốc nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
“Phải biết truyền cảm hứng“

Cha mẹ làm nghề giáo nên khi học THPT, Trần Thị Bích Thủy đã được bố mẹ định hướng vào ngành sư phạm. Không phụ lòng gia đình, Bích Thủy thi đỗ ngành Giáo dục tiểu học, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng. Tháng 9-1996, cầm bằng tốt nghiệp sư phạm loại giỏi trong tay, Bích Thủy được tuyển dụng vào Trường tiểu học Hòa Quý và được lãnh đạo trường tin tưởng, phân công chủ nhiệm lớp 5. Có thể nói, với một cô giáo mới ra trường, việc được phân công chủ nhiệm lớp 5 là rất hiếm, bởi thời điểm đó, học sinh lớp 5 vẫn phải thi tốt nghiệp để lên lớp 6. Bích Thủy dạy học sinh bằng cả lòng say mê, nhiệt huyết. Năm 1997, cô đã trở thành giáo viên dạy giỏi cấp quận, huyện.

Cô Trần Thị Bích Thủy nhớ lại: “Hòa Quý ngày trước còn rất khó khăn, đường sá khó đi, cát trắng mênh mông, trường học còn tạm bợ, cơ sở vật chất phục vụ dạy học rất thiếu thốn. Hơn nữa, nhiều gia đình đông con, cha mẹ đi làm xa, không có điều kiện kinh tế. Vì vậy, việc các em được đến trường là sự nỗ lực lớn từ phía gia đình; sự theo sát, động viên của nhà trường và giáo viên”.

Là một giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, quyết không thể để học sinh của mình nghỉ học hoặc có nguy cơ bỏ học, cô Bích Thủy thường xuyên đến gia đình các em để tìm hiểu hoàn cảnh, động viên, chia sẻ. Trong lớp cô Bích Thủy chủ nhiệm lúc đó có hai học sinh tên C. và tên S., nhà rất khó khăn. Các em đi học không đều, có nguy cơ nghỉ học. Biết chuyện, hằng ngày, cô Bích Thủy lặn lội đến tận nhà để động viên gia đình, đồng thời khuyên nhủ các em, giúp các em hiểu được vai trò của việc học. Cùng với sự hỗ trợ vật chất từ nhà trường, sau đó hai em đã quyết tâm học và đạt nhiều thành tích trong học tập.

Năm học 1999-2000, cô giáo Trần Thị Bích Thủy được chuyển về dạy tại Trường tiểu học Trần Quang Diệu - tiếp tục chủ nhiệm lớp 5. Sau một thời gian, Ban Giám hiệu nhà trường phân công cô thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu môn Tiếng Việt lớp 5.

“Các em học sinh còn nhỏ nên ngoài việc bổ sung kiến thức, mình chú trọng bồi đắp nhân cách, đạo đức từ những cử chỉ, lời nói vụn vặt, ứng xử với thầy cô, bè bạn hằng ngày. Bởi lẽ, kiến thức các em có thể dạy hằng ngày, thiếu thì có thể bổ sung nhưng nhân cách một khi đã hình thành, để sửa được trong ngày một ngày hai là rất khó”, cô Thủy tâm sự.

Là một giáo viên, đồng thời là người mẹ có con đang học mầm non và tiểu học, cô Bích Thủy biết phụ huynh sẽ mong muốn gì ở cô giáo. Xuất phát từ bản năng của người mẹ, cô xem học sinh như con của mình. Cô tâm niệm: “Là một người thầy không chỉ cung cấp kiến thức mà còn khơi gợi, tiếp sức cho các em, giúp các em mạnh dạn, tham gia tích cực các hoạt động, truyền cảm hứng đến các em. Trong lớp học, tôi luôn khuyến khích các em giơ tay phát biểu. Nếu các em phát biểu sai, mình vui vẻ góp ý, điều chỉnh, phát biểu đúng thì động viên. Có như vậy, lớp học mới là nơi để các em thể hiện mình”.

“Hơn nữa, ở trong một lớp học, không phải học sinh nào cũng học tốt, mỗi em đều có một sở trường, sở đoản riêng. Ví dụ, có em học tốt môn vẽ tôi không thể buộc các em học tốt các môn khác nhưng học sinh phải nắm kiến thức cơ bản, nền tảng của tất cả các môn, sau đó phát huy môn vẽ. Những em học lực có phần yếu, mình quan tâm theo nhiều cách, trò chuyện, khen thưởng, động viên, giao cho các em làm các việc như tổ trưởng, lớp phó lao động kỷ luật và luôn khen ngợi; đồng thời vẫn nghiêm khắc với những em có những biểu hiện chưa ngoan để các em nỗ lực, cố gắng hơn”, cô Bích Thủy chia sẻ.

Đối với học sinh giỏi, có năng khiếu, để các em không phải nhàm chán, cô Trần Thị Bích Thủy khai thác sở trường của từng em. “Ngoài những bài trong chương trình, mình luôn chuẩn bị những câu hỏi khó, nâng cao để phát huy năng lực, khả năng sáng tạo của học sinh, từ đó phát hiện những em thông minh. Vào những tiết tự học, tiết học tăng cường, mình cung cấp những dạng bài cao hơn để các em nghiên cứu. Không chỉ vậy, mình luôn động viên, khuyến khích học sinh tham gia vào các câu lạc bộ để các em không chỉ học giỏi mà còn phát triển tốt kỹ năng, xử lý các tình huống, biết làm việc nhóm, biết thuyết trình trước đám đông... để các em thêm phần tự tin trong cuộc sống sau này”, cô Thủy đúc rút kinh nghiệm.

Hạnh phúc khi tận tâm, tận tụy trong công việc

Nhận thấy năng lực của cô giáo Trần Thị Bích Thủy, Ban Giám hiệu Trường tiểu học Trần Quang Diệu đề xuất Phòng GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn cử cô học lớp quản lý lãnh đạo. Năm học 2008-2009, UBND quận Ngũ Hành Sơn lần đầu tiên tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo các trường, cô giáo Trần Thị Bích Thủy được động viên tham dự kỳ thi và trúng tuyển chức danh hiệu phó với số điểm cao nhất. Cô được UBND quận Ngũ Hành Sơn bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Duy Trinh (phường Hòa Hải).

Từ một giáo viên được chuyển lên cấp quản lý, cô Thủy đã nỗ lực, cố gắng học hỏi để có kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành. Đặc biệt, cô luôn “xắn tay áo” để hỗ trợ đội ngũ giáo viên trẻ trong việc soạn bài giảng, hỗ trợ làm sáng kiến cùng giáo viên. Khi giáo viên thi giáo viên giỏi các cấp, cô tìm tòi tài liệu, truyền đạt kinh nghiệm dạy thực hành để giúp giáo viên dạy tốt, đạt kết quả cao. Nỗ lực của cô Bích Thủy cùng với Ban Giám hiệu nhà trường đã giúp chất lượng giáo dục mũi nhọn của Trường tiểu học Nguyễn Duy Trinh từng bước được nâng cao, nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp.

Năm 2012, cô giáo Trần Thị Bích Thủy được điều động về làm Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Tô Hiến Thành (phường Hòa Quý). Đây cũng là thời điểm mà con đầu cô bước vào năm học lớp 6 - phải đưa đón rất nhiều. “Chồng mình là bộ đội, từ Sư đoàn 372 đóng tại Đà Nẵng được điều vào Nha Trang công tác. Trong khi đó, với vai trò lãnh đạo, mỗi tuần mình phải ở lại 3 buổi trưa để trực ăn bán trú. Nhà lại quá xa, con không thể tự đi xe, không thể tự ăn cơm hộp để đi học. Dẫu biết khi mình làm cấp quản lý sẽ có nhiều điều kiện để truyền đạt kinh nghiệm cho giáo viên, để giáo viên truyền lại cho bao thế hệ học trò.

Tuy nhiên, với tấm lòng người mẹ thương con, năm học 2013-2014 mình quyết định xin trở lại làm giáo viên để có thời gian chăm sóc, đưa đón con, được sống mỗi ngày với niềm đam mê của mình. Hơn nữa, mình quan niệm dù ở vị trí nào, chỉ cần mình tận tâm, tận tuỵ thì sẽ có hạnh phúc, niềm vui trong công việc”, cô Bích Thủy nhớ lại quyết định xin về làm giáo viên của mình.

Trở lại Trường tiểu học Trần Quang Diệu, cô được phân công chủ nhiệm lớp 4 và phụ trách bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm đã có, cô Bích Thủy cùng nhà trường đưa chất lượng giáo dục mũi nhọn tại Trường tiểu học Trần Quang Diệu trở thành một trong những trường hàng đầu của quận Ngũ Hành Sơn. Cô tiếp tục tham gia thi giáo viên dạy giỏi các cấp, triển khai các sáng kiến nhằm ứng dụng tốt trong dạy và học, được Sở GD&ĐT thành phố đánh giá cao.

Ghi nhận những thành tích nổi bật, nhiều năm liền, cô Bích Thủy được công nhận chiến sĩ thi đua, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen, là điển hình trong phong trào thi đua yêu nước của quận Ngũ Hành Sơn. Vinh dự lớn lao của cô là ngành GD&ĐT thành phố đề cử Giải thưởng giáo viên Đà Nẵng tiêu biểu, đồng thời được giới thiệu là giáo viên bậc tiểu học duy nhất của thành phố Đà Nẵng để Bộ GD&ĐT vinh danh nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhận xét về cô giáo Trần Thị Bích Thủy, Hiệu trưởng Trường tiểu học Trần Quang Diệu - cô Phạm Thị Ánh Hoa nói ngắn gọn: “Được phân công về làm hiệu trưởng chưa tròn 1 năm nhưng tôi ghi nhận ở cô Bích Thủy luôn tràn đầy sự nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc. Cô chính là một tấm gương nhà giáo để đồng nghiệp học hỏi, học sinh luôn yêu quý, phụ huynh tin tưởng...”.

Theo baodanang.vn
(Bản tin cập nhật ngày 19/11/2020)
Quay lại In bản tin Gửi bản tin  

 Nữ Chủ tịch Công đoàn cơ sở (31/03)
 Người cán bộ tâm huyết công tác từ thiện (15/12)
 "Cô yêu từng đôi mắt sáng..." (19/11)
 Nồi cháo từ thiện đỏ lửa suốt 22 năm (04/07)
 Cán bộ Công đoàn cơ sở 35 lần hiến máu cứu người (25/06)
 Bí thư Đoàn 37 lần hiến máu tình nguyện (13/06)
 Bà Lợi "nói đi đôi với làm" (12/02)
 Tấm lòng của ông Long (23/09)
 Những bông hoa ngát hương giữa đời thường (18/09)
 Tấm lòng của cựu chiến binh Lâm Quang Minh (09/09)
 Tấm gương cán bộ Hội Phụ nữ tiêu biểu vì hoạt động an sinh xã hội. (26/08)
 Tấm lòng thầy thuốc không biên giới (30/07)
 Chung tay vì bình yên cuộc sống (17/07)
 Khen thưởng cho người có hành động đẹp trong bảo đảm an toàn giao thông (19/06)
 Lớp tiếng Anh miễn phí của cô Hương (06/05)
 Khen thưởng công dân dũng cảm (29/03)
 Nữ cán bộ Công đoàn được tin yêu (29/03)
 Thầy giáo truyền đam mê môn Hóa học cho học sinh (12/06)
 Hoa của những nụ cười (12/06)
 Người cán bộ Chi hội Chữ thập đỏ tâm huyến với công tác nhân đạo, từ thiện (09/05)

 

Xem tin theo ngày:

Right1..

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo:

Thông tin cần biết

Thong tin can biet
 

Trình tự, thủ tục khen thưởng

 

Biểu mẫu, hồ sơ khen thưởng

 

Đánh giá DV hành chính công

QĐ khen thưởng cấp Nhà nước

   Quyết định số 75/QĐ-TTg ngày 18/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho 02 tập thể ( trường mầm non 19/5 và trường tiểu học Phù Đổng) đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác GD&ĐT, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2019-2020 của thành phố Đà Nẵng  

  Quyết định số 79/QĐ-UBND ngày 11/01/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho 02 tập thể và 02 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và 2020 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố

  Quyết định số 5044/QĐ-UBND ngày 22/12/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho 02 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Cựu thanh niên xung phong làm theo lời Bác Hồ dạy, góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày càng giàu đẹp, an bình, văn minh, hiện đại năm 2020.

  Quyết định số 2244/QĐ-CTN ngày 17/12/2020 chủa Chủ tịch nước về việc tặng huân chương Lao động Hạng nhì cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Đà Nẵng

  Quyết định số 2040/QĐ-TTg ngày 11/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 28 tập thể (Thanh tra thành phố Đà Nẵng), và 03 cá nhân đã có thành tích trong công tác phòng, chống tham nhũng từ năm 2013 đến năm 2020

  Quyết định số 2102/QĐ-CTN ngày 27/11/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Phạm Quý và ông Lê Hoàng Đức đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc.

  Quyết định số 2009/QĐ-CTN ngày 12/11/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba cho bệnh viện Đà Nẵng , Sở y tế thành phố Đà Nẵng, đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệpxây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc

  Quyết định số 1703/QĐ-TTg ngày 02/11/2020 của Thủ tướng Chính phủ Tặng cờ thi đua của Chính phủ cho Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng, đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2019 của thành phố Đà Nẵng

  Quyết định số 1571/QĐ-TTg ngày 09/10/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 68 tập thể (quận Hải Châu , phường An Hải Bắc, xã Hòa Nhơn), 33 gia đình và 55 cá nhân ( Nguyễn Thị Thu Hương, Huỳnh Thị Ngọc Hòa) có nhiều thành tích trong thực hiện Phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" giai đoan 2016-2020

  Quyết định số 1540/QĐ-TTg ngày 08/10/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Cờ thi đua cho 04 tập thể (Văn phòng Thành ủy, Hội Nông dân thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố) đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2019 của thành phố Đà Nẵng

QĐ khen thưởng cấp Thành phố

   Quyết định số 542/QĐ-UBND ngày 09/02/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 01 cá nhân của Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật thành phố (Khen thưởng theo công trạng và thành tích đạt được)  

  Quyết định số 541/QĐ-UBND ngày 09/02/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 01 tập thể và Bằng khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân của Báo Đà Nẵng (Khen thưởng theo công trạng và thành tích đạt được)

  Quyết định số 544/QĐ-UBND ngày 09/02/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Bằng khen cho 13 tập thể và 09 cá nhân của Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố (Khen thưởng theo công trạng và thành tích đạt được)

  Quyết định số 545/QĐ-UBND ngày 09/02/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Tặng Cờ thi đua cho 02 tập thể, Tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 05 tập thể, Tặng Bằng khen cho 04 tập thể và 11 cá nhân của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (Khen thưởng theo công trạng và thành tích đạt được)

  Quyết định số 761/QĐ-UBND ngày 05/3/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng tặng Cờ cho 01 tập thể và Bằng khen cho 01 tập thể của Sở Nội vụ

  Quyết định số 725/QĐ-UBND ngày 04/3/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng tặng Bằng khen cho ông Phạm Đức Nguyên Hào của Ban quản lý dự án đàu tư xây dựng hạ tầng và phát triển đô thị (Khen thưởng thường xuyên)

  Quyết định số 727/QĐ-UBND ngày 04/3/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Tặng Cờ cho 03 tập thể, Bằng khen 08 tập thể và 30 cá nhân , Tập thể lao động xuất sắc cho 09 tập thể của UBND quận Ngũ Hành Sơn (Khen thưởng theo công trạng và thành tích đạt được)

  Quyết định số 726/QĐ-UBND ngày 04/3/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Tặng Cờ cho 03 tập thể, Bằng khen 07 tập thể và 07 cá nhân , Tập thể lao động xuất sắc cho 10 tập thể của UBND quận Sơn Trà (Khen thưởng theo công trạng và thành tích đạt được)

  Quyết định số 1054/QĐ-UBND ngày 31/3/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 02 cá nhân của BQL Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng (Khen thưởng đột xuất)

  Quyết định số 1055/QĐ-UBND ngày 31/3/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Tặng Bằng khen cho 10 tập thể của Công an Thành phố Đà Nẵng (Khen thưởng chuyên đề)

Văn bản và tài liệu

    Chỉ thị 03/CT-UBND ngày 01/04/2021 của UBND thành phố về việc đẩy mạnh phong trào thi đua năm 2021 theo chủ đề " Năm khôi phục tăng trưởng và đẩy mạnh phát triển kinh tế"  

   24. Công văn số 3632/SNV-BTĐKT ngày 28/12/2020 của Sở Nội vụ về hướng dẫn tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

   Công văn số 3380/SNV-BTĐKT ngày 07/12/2020 của Sở Nội vụ về việc đánh giá, xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ đối với các sở, ban, ngành, UBND quận, huyện để xét khen thưởng công trạng thành tích hằng năm

   Kế hoạch số 239/KH-BTĐKT ngày 18/11/2020 của Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố về Kiểm tra kết quả thực hiện 03 nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 được UBND thành phố giao cho các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện

   Về việc công bố Bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng

   Công văn số 3068/SNV-BTĐKT ngày 04/11/2020 của Sở Nội vụ về khen thưởng cá nhân trong quá trình cống hiến trong các cơ quan, tổ chức, đoàn thể thành phô

   Nghị định số 110/2020/NĐ-CP ngày 15/9/2020 của Chính phủ Quy định chế độ khen thưởng đối với học sinh, sinh viên, học viên đoạt giải trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế

   Công văn số 4362/UBND-SNV ngày 06/7/2020 của UBND thành phố về việc gia hạn thời gian nộp hồ sơ đề nghị khen thưởng tổng kết năm học 2019 - 2020

   Công văn số 3917/UBND-SNV ngày 17/6/2020 của UBND thành phố về việc thực hiện tổng kết khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

   Hướng dẫn số 1247/HD-BTĐKT ngày 29/5/2020 của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương về công tác khen thưởng thành tích phòng, chống dịch Covid - 19

   Công văn số 1497/SNV-BTĐKT ngày 21/5/2020 của Sở Nội vụ về việc tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến và đại hội thi đua yêu nước

   Công văn số 2283/UBND-SNV ngày 08/4/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc thực hiện khen thưởng trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19

   Quy định số 14741-QĐ/TU ngày 27/12/2019 của Thành ủy Đà Nẵng về việc sửa đổi, bổ sung Khoản 1 và Khoản 2, Điều 4, Mục I Quy định số 01-QĐ/TU ngày 31/10/2016 của Thành ủy Đà Nẵng về việc tặng Bức trướng của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố

   Quyết định số 5590/QĐ-UBND ngày 09/12/2019 của UBND thành phố về về việc ban hành chính sách khen thưởng đối với cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho công tác tuần tra phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

   Quyết định số 4064/QĐ-UBND ngày 12/9/2019 của UBND thành phố về việc phê duyệt bổ sung danh mục các phong trào thi đua theo chuyên đề hằng năm thuộc thẩm quyền khen thưởng của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

Right2..

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá Website của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng TP Đà Nẵng như thế nào?
 
Rất đẹp
Dễ sử dụng
Phong phú
Bình thường

Liên kết website

www.tdkt.danang.gov.vn
Trên Internet

Thông tin online

 

 Số người đã truy cập: 1496229

 

 Số người đang online: 20

 

 Đặt website làm trang chủ

 

 Ghi nhớ website này

© Bản quyền thuộc Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng
Giấy phép số 754/GP-TTTT do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp ngày 11/11/2015
Trưởng Ban Biên tập: Ông Hồ Quý Đức, Ủy viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố
Phó Trưởng ban phụ trách Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Tầng 26, Trung tâm Hành chính, số 24, đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3834268 - 0236.3835086 Email: tdkt@danang.gov.vn


Về đầu trang

Thiết kế bởi Phạm Đức Tuấn