Header...

 TRANG NHẤT   PHONG TRÀO THI ĐUA

Lan tỏa các phong trào, cuộc vận động của Mặt trận

Trong những năm qua, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động ngày càng đi vào cuộc sống. Tại Đà Nẵng với sự chủ trì của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và các cấp quận, huyện, phường, xã, các phong trào thi đua, cuộc vận động đã tạo nên sức mạnh cộng hưởng và lan tỏa mạnh mẽ đến từng khu dân cư.

Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được 36 tổ chức thành viên của Mặt trận thành phố và các cấp Mặt trận thực hiện lồng ghép, gắn kết với chương trình “Thành phố 4 an”, đã tạo nên sức mạnh cộng hưởng và lan tỏa mạnh mẽ đến từng khu dân cư. Mặt trận các cấp đã xây dựng 112 mô hình điểm để nhân rộng ở 1.229 khu dân cư, thôn. Tiêu biểu là mô hình: “khu dân cư thân thiện với môi trường”, “Tuyến đường văn minh”, “Đoạn đường an toàn, xanh-sạch-đẹp”, “3 giảm, 3 không trong việc tang”, “Tổ dân phố, thôn không có tội phạm và tệ nạn xã hội”, “Tộc họ không có người vi phạm pháp luật”, “Tổ dân phố như một gia tộc”, “Xóm đạo bình yên”, “Giáo xứ tiên tiến, gia đình công giáo gương mẫu”, “Mỗi tuần một việc tốt, mỗi tháng một điển hình”, “Cụm dân cư an toàn phòng, chữa cháy”, “Kiệt buôn bán văn minh, an toàn thực phẩm”, “Thôn kiểu mẫu nông thôn mới”, “Hộ gia đình đoàn kết, phát triển 2+1”... Các Ban Thanh tra nhân dân đã giám sát chặt chẽ việc thu và sử dụng các loại phí, quỹ do nhân dân đóng góp, tổ chức giám sát 1.117 cuộc, phát hiện 103 vụ việc vi phạm, đưa ra 483 kiến nghị yêu cầu các đơn vị và cơ quan chức năng giải quyết. Các Ban giám sát đầu tư cộng đồng đã giám sát 1.295 dự án, công trình, đưa ra 163 kiến nghị yêu cầu chủ đầu tư và đơn vị có liên quan khắc phục các hạn chế. Mặt trận các cấp và các đoàn thể chính trị-xã hội thực hiện 47 chuyên đề giám sát, tiêu biểu như hoạt động của đại biểu dân cử, giám sát đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giám sát việc thực hiện các chính sách về giảm nghèo bền vững, giám sát CBCC, đảng viên sinh hoạt tại khu dân cư, giám sát đối với việc tu dưỡng rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên nhằm phát huy vai trò của Mặt trận, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân tích cực tham gia vào công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí.

Qua 3 năm 2016-2018, số “Gia đình văn hóa” đạt 82,57%, số tổ dân phố, thôn văn hóa đạt 75,81%, có 31 phường đạt chuẩn đô thị văn minh, 11 xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới, 9 thôn đạt chuẩn thôn kiểu mẫu nông thôn mới. Qua 15 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11) đã trở thành nét đẹp văn hóa. Đây là dịp để nhân dân trong khu dân cư họp mặt, tổng kết công tác Mặt trận, tham gia văn nghệ, thể thao, cùng dự “Bữa cơm đoàn kết”. Qua đó khích lệ nhân dân phát huy tinh thần tự quản, xây dựng địa phương vững mạnh.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, các cấp Mặt trận thành phố và các tổ chức thành viên đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các đơn vị, doanh nghiệp và người dân nhận thức sâu sắc về mục đích cuộc vận động nhằm phát huy lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam và sản xuất ra nhiều hàng Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao. Cuộc vận động đã tạo sự chuyển biến nhận thức và thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp và người dân đã ưu tiên sử dụng hàng hóa sản xuất trong nước khi mua sắm tài sản, tiêu dùng cá nhân hay mua sắm vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Thành phố đã có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đổi mới công nghệ, đẩy mạnh xúc tiến thương mại nội địa, tổ chức kết nối cung cầu hàng Việt. Lực lượng chức năng của thành phố tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, chống buôn lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và doanh nghiệp. Ngành Công thương, Mặt trận và các đoàn thể đã phối hợp tổ chức hội chợ triển lãm “Tự hào hàng Việt Nam”, các “Phiên chợ hàng Việt”, “Phiên chợ nông sản”, chương trình “Hàng Việt về nông thôn”, “Hàng Việt về khu công nghiệp. Hưởng ứng phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Chính phủ phát động các tổ chức thành viên và các cấp Mặt trận thành phố tích cực thực hiện nhiều công trình, sáng kiến, giải pháp khoa học được ứng dụng đem lại hiệu quả kinh tế xã hội cao. Năm 2018, thành phố Đà Nẵng có 3 công trình nghiên cứu, ứng dụng được tôn vinh và đưa vào “Sách Vàng sáng tạo Việt Nam”.

Thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Mặt trận và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” các cấp của thành phố đã có nhiều hình thức vận động, khơi dậy tinh thần “tương thân, tương ái” trong cộng đồng dân cư. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và cộng đồng doanh nghiệp đã thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội, tích cực hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo”. Năm 2018, các cấp Mặt trận thành phố đã vận động hơn 30 tỷ đồng vào “Quỹ vì người nghèo”, vượt 50% chỉ tiêu phấn đấu. Nguồn lực này được ưu tiên tập trung hỗ trợ xây dựng mới và sửa chữa 504 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo; hỗ trợ phương tiện sinh kế giúp 1.364 hộ nghèo làm kinh tế; tiếp sức cho 1.799 học sinh, sinh viên con hộ nghèo đến trường; hỗ trợ 81 hộ nghèo chữa bệnh; giúp đỡ trẻ em mồ côi, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam. Hoạt động Quỹ “Vì người nghèo” đã giúp hàng ngàn hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần hoàn thành sớm Đề án giảm nghèo của thành phố giai đoạn 2016-2020.

Các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do Mặt trận chủ trì đã huy động được nguồn lực và sức mạnh của toàn dân thành phố, góp phần quan trọng hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của thành phố, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Thông qua các cuộc vận động, phong trào này, quyền làm chủ của nhân dân được phát huy, khối đại đoàn kết toàn dân thành phố được củng cố, mở rộng; tăng cường đồng thuận xã hội. Qua đó cho thấy mối quan hệ, gắn bó máu thịt giữa nhân dân với Đảng, chính quyền thành phố ngày càng bền chặt.

Kết quả công tác Mặt trận có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ Trưởng ban Công tác Mặt trận khu dân cư, những người giữ vai trò kết nối giữa ý Đảng với lòng dân. Sự cống hiến thầm lặng, bền bỉ của 1.229 Trưởng ban công tác Mặt trận đã làm cầu nối đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của thành phố đến với người dân. Những cán bộ Mặt trận đã không quản ngày đêm, kiên trì đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà, vận động từng hộ dân cùng chung tay xây dựng cộng đồng dân cư tự quản, phát huy quyền làm chủ của người dân, khơi dậy nguồn lực trong dân để xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày càng đáng sống.

Theo dangbodanang.vn
(Bản tin cập nhật ngày 14/11/2018)
Quay lại In bản tin Gửi bản tin  

 Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè thành phố Đà Nẵng năm 2020 (29/06)
 Lan tỏa khí thế thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” (28/05)
 Lan tỏa phong trào học tập và làm theo Bác (13/05)
 Phát động Tháng Nhân đạo năm 2020: Chung tay vì sức khỏe cộng đồng (23/04)
 Xây dựng thôn kiểu mẫu nông thôn mới (20/04)
 Đi đầu trong xây dựng nông thôn mới (04/03)
 Chung tay vì người nghèo (05/01)
 Lực lượng vũ trang làm "Dân vận khéo" (18/11)
 Phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (10/10)
 Tích cực xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh (17/09)
 Dấu ấn thanh niên tình nguyện (07/08)
 Triển khai phong trào "Chống rác thải nhựa" (16/07)
 Triển khai phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở (19/06)
 Lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện (11/06)
 Công an thành phố phát động phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (04/06)
 Phát động phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” (20/05)
 Phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2019 (05/05)
 Tổ chức Ngày Chủ nhật vì thành phố môi trường (05/05)
 Phát động Tháng Công nhân năm 2019 (27/04)
 Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng (16/03)

 

Xem tin theo ngày:

Right1..

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo:

Thông tin cần biết

Thong tin can biet
 

Trình tự, thủ tục khen thưởng

 

Biểu mẫu, hồ sơ khen thưởng

 

Đánh giá DV hành chính công

QĐ khen thưởng cấp Nhà nước

   Quyết định số 714/QĐ-CTN ngày 15/5/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho 07 cá nhân đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc 

  Quyết định số 537/QĐ-CTN ngày 23/4/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Lương Nguyệt Thu, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 244/QĐ-CTN ngày 03/3/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 177/QĐ-CTN ngày 07/02/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Liên hiệp các hội Văn học và Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 127/QĐ-CTN ngày 22/01/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho bà Hoàng Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 1761/QĐ-TTg ngày 05/12/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 03 tập thể (Trường Mầm non Hồng Nhung, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn) đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2018-2019 của thành phố Đà Nẵng

  Quyết định số 2050/QĐ-CTN ngày 20/11/2019 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Duy Tân và Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2014-2015 đến năm học 2018-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 1419/QĐ-TTg ngày 18/10/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 175 tập thể (trong đó có xã Hòa Châu) đã có thành tích trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 1311/QĐ-TTg ngày 07/10/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 06 tập thể (Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Sở Văn hóa và Thể thao , Hội Cựu chiến binh thành phố, Liên hiệp các hội Văn học và Nghệ thuật thành phố thành phố, Hội Doanh nhân trẻ thành phố, Nhân dân và cán bộ phường Mân Thái) đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2018 của thành phố Đà Nẵng

  Quyết định số 1215/QĐ-TTg ngày 17/9/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc cho bà Vũ Thị Bích Hậu, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

QĐ khen thưởng cấp Thành phố

   Quyết định số 2480/QĐ-UBND ngày 13/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua thành phố cho 11 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2017 đến năm 2019 

  Quyết định số 2466/QĐ-UBND ngày 11/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tại Cuộc thi nghiên cứu khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học, năm học 2019 – 2020

  Quyết định số 2461/QĐ-UBND ngày 11/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Cờ của UBND thành phố Đà Nẵng ghi nhận thành tích 10 năm xây dựng và phát triển cho Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Sky-Line (05/9/2010 - 05/9/2020)

  Quyết định số 2437/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm học 2019 – 2020

  Quyết định số 2436/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tại Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020 của Việt Nam

  Quyết định số 2434/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Cờ của UBND thành phố Đà Nẵng ghi nhận thành tích 10 năm xây dựng và phát triển của Công ty cổ phần V.B.P.O nhân kỷ niệm ngày thành lập (12/7/2010 - 12/7/2020)

  Quyết định số 2119/QĐ-UBND ngày 19/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 05 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Đề án “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” tại thành phố Đà Nẵng

  Quyết định số 2025/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 05 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong tham gia Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, lần thứ hai - năm 2020

  Quyết định số 2026/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Quy chế phối hợp liên ngành trong Thi hành án dân sự giai đoạn 2014 - 2019

  Quyết định số 2010/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc thưởng cho 20 huấn luyện viên và 45 vận động viên thành phố Đà Nẵng đạt thành tích cao tại các giải thi đấu quốc tế năm 2018 và 2019

  Quyết định số 2012/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng đã có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển khoa học và công nghệ thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2015 - 2020

  Quyết định số 2011/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 10 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính năm 2019

Văn bản và tài liệu

    Công văn số 4362/UBND-SNV ngày 06/7/2020 của UBND thành phố về việc gia hạn thời gian nộp hồ sơ đề nghị khen thưởng tổng kết năm học 2019 - 2020 

   Công văn số 3917/UBND-SNV ngày 17/6/2020 của UBND thành phố về việc thực hiện tổng kết khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

   Hướng dẫn số 1247/HD-BTĐKT ngày 29/5/2020 của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương về công tác khen thưởng thành tích phòng, chống dịch Covid - 19

   Công văn số 2283/UBND-SNV ngày 08/4/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc thực hiện khen thưởng trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19

   Công văn số 2202/UBND-SNV ngày 04/4/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc gia hạn nộp hồ sơ đề nghị khen thưởng của các khối, cụm thi đua thành phố

   Công văn số 877/SNV-BTĐKT ngày 25/3/2020 của Sở Nội vụ về việc đôn đốc nộp hồ sơ khen thưởng theo công trạng và thành tích đạt được năm 2019

   Công văn số 18/BTĐKT-HCTH ngày 13/02/2020 của Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng về việc đôn đốc nộp hồ sơ đề nghị khen thưởng và đăng ký thi đua

   Kế hoạch số 01/KH-HĐTĐKT ngày 10/02/2020 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố về tổ chức Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, lần thứ hai - năm 2020

   Công văn số 11/BTĐKT-NV ngày 31/01/2020 của Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng về việc thông báo chỉ tiêu xét, đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ năm 2019

   Quy định số 14741-QĐ/TU ngày 27/12/2019 của Thành ủy Đà Nẵng về việc sửa đổi, bổ sung Khoản 1 và Khoản 2, Điều 4, Mục I Quy định số 01-QĐ/TU ngày 31/10/2016 của Thành ủy Đà Nẵng về việc tặng Bức trướng của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố

   Quyết định số 5590/QĐ-UBND ngày 09/12/2019 của UBND thành phố về về việc ban hành chính sách khen thưởng đối với cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho công tác tuần tra phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

   Quyết định số 4064/QĐ-UBND ngày 12/9/2019 của UBND thành phố về việc phê duyệt bổ sung danh mục các phong trào thi đua theo chuyên đề hằng năm thuộc thẩm quyền khen thưởng của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

   Kế hoạch số 6073/KH-UBND ngày 09/9/2019 của UBND thành phố về tổ chức thực hiện phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 - 2025 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

   Hướng dẫn số 706/HD-SNV ngày 19/8/2019 của Sở Nội vụ về tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, đại hội thi đua yêu nước và xét chọn, biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến

   Quyết định số 3565/QĐ-UBND ngày 12/8/2018 của UBND thành phố về việc ban hành Bộ tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, giai đoạn 2019 - 2020

Right2..

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá Website của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng TP Đà Nẵng như thế nào?
 
Rất đẹp
Dễ sử dụng
Phong phú
Bình thường

Liên kết website

www.tdkt.danang.gov.vn
Trên Internet

Thông tin online

 

 Số người đã truy cập: 1372405

 

 Số người đang online: 19

 

 Đặt website làm trang chủ

 

 Ghi nhớ website này

© Bản quyền thuộc Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng
Giấy phép số 754/GP-TTTT do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp ngày 11/11/2015
Trưởng Ban Biên tập: Ông Đặng Chí Thanh, Ủy viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố
Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Tầng 26, Trung tâm Hành chính, số 24, đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3834268 - 0511.3835086 Email: tdkt@danang.gov.vn


Về đầu trang

Thiết kế bởi Phạm Đức Tuấn