Header...

 TRANG NHẤT   THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Biểu dương 20 nhóm thiện nguyện tiêu biểu tham gia phòng, chống dịch Covid-19

<i>Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên trao Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cho các nhóm thiện nguyện tiêu biểu.</i>
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên trao Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cho các nhóm thiện nguyện tiêu biểu.
Sự đóng góp đầy trách nhiệm và tình người của các nhóm thiện nguyện không chỉ góp phần hỗ trợ kịp thời về mặt vật chất phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, mà còn là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm động lực để người dân thành phố đoàn kết chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh.

Đây là phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên tại buổi gặp mặt, biểu dương 20 nhóm thiện nguyện tiêu biểu, trong tổng số hơn 60 nhóm thiện nguyện trên toàn thành phố, đã tham gia tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, phục vụ hậu cần cho lực lượng tuyến đầu.

Cuối tháng 7/2020, Đà Nẵng trở thành tâm dịch của cả nước khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh trong cộng đồng, tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp và khó lường. Nhiều bệnh viện, khu dân cư bị phong tỏa, hàng trăm ngàn người phải cách ly tại các khu cách ly tập trung.

Với tinh thần đồng hành, chung tay cùng chính quyền và người dân thành phố, những nhóm thiện nguyện, câu lạc bộ đã tình nguyện xong pha, vận động kinh phí cũng như trực tiếp nấu hàng chục ngàn suất ăn phục vụ các bệnh viện bị phong tỏa, phục vụ các khu cách ly, lực lượng làm nhiện vụ tại các chốt phòng, chống dịch; đã vận động hội viên trực tiếp hiến máu để cứu chữa bệnh nhân; đã tham gia vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa phục vụ công tác phòng, chống dịch; thực hiện những chuyến xe nghĩa tình, những chuyến xe 0 đồng tình nguyện vận chuyển bệnh nhân ngoại tỉnh trở về nơi cứ trú…Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trần Việt Dũng trao Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cho các nhóm thiện nguyện tiêu biểu.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên ghi nhận, cảm ơn và biểu dương những nghĩa cử cao đẹp, sự đóng góp quý báu của các nhóm thiện nguyện đã chung tay góp sức cùng với thành phố trong cuộc chiến với dịch bệnh suốt một tháng qua. “Thời gian qua, với sự bình tĩnh, tự tin, chủ động, và quyết liệt của chính quyền và người dân thành phố, cùng sự ủng hộ, chia sẻ kịp thời của các tổ chức, cá nhân, dịch bệnh Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát tại Đà Nẵng. Với tinh thần đó, tôi tin tưởng thành phố chúng ta sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân”, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên bày tỏ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Trần Hoàng Anh, đại diện Câu lạc bộ Xe bán tải thành phố Đà Nẵng, cho biết, khi dịch bệnh bùng phát tại thành phố, câu lạc bộ cũng như những nhóm thiện nguyện khác luôn mong muốn có những việc làm thiết thực để hỗ trợ trực tiếp đến những lực lượng tuyến đầu chống dịch. “Chúng tôi rất bất ngờ khi nhận được Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố. Sự quan tâm, ghi nhận, động viên kịp thời của các cấp chính quyền là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong khả năng của mình, góp phần cùng thành phố chiến thắng đại dịch”, ông Nguyễn Trần Hoàng Anh chia sẻ.

Dịp này, từ nguồn ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trao 10 tỷ đồng cho Sở Y tế thành phố để mua vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19; trao hỗ trợ gạo và tiền cho 7 quận, huyện, với tổng kinh phí 33 tỷ đồng.Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trao 10 tỷ đồng cho Sở Y tế thành phố để mua vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tính đến hết ngày 27/8/2020, Quỹ Cứu trợ thành phố đã tiếp nhận hơn 49 tỷ đồng, 5.200 USD, hàng trăm tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm, hơn 1 triệu khẩu trang các loại, hàng chục ngàn bộ đồ bảo hộ y tế.Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trao hỗ trợ gạo và tiền cho 7 quận, huyện, với tổng kinh phí 33 tỷ đồng.

20 nhóm thiện nguyện tiêu biểu được tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố:

CLB Xe bán tải thành phố Đà Nẵng (117 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Cẩm Lệ) đã hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm, thiết bị y tế từ các đơn vị thiện nguyện đến các bệnh viện, khu cách ly… Trao 1.800 suất quà (mỗi suất 300 ngàn đồng) cho hộ khó khăn trên địa bàn thành phố.

Nhà hàng Foryou (Foryou Palace Công viên Bắc Tượng đài - Đường 02/9), trong lần giãn cách đợt 1 đã hỗ trợ 12.000 suất ăn miễn phí cho đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng và bệnh viện phổi. Gián cách đợt 2 đã cung cấp 13.500 suất ăn cho cho đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng và bệnh viện phổi (trong đó hỗ trợ 50% chi phí).

Đội Phản ứng nhanh (12 Trần Phú - Đà Nẵng) đã hỗ trợ bốc xếp hàng trăm tấn hàng hóa tại các điểm tiếp nhận ủng hộ hàng hóa phòng chống dịch Covid-19. Trao tặng 30 suất ăn trưa/ngày cho người lao động, công nhân vệ sinh, xích lô, xe ôm từ 01/8 đến nay.

Công ty Cổ phần Nhất Phong Vận (142 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê) vận chuyển hàng trăm chuyến hàng miễn phí cho Mặt trận thành phố, Thành Đoàn và các nhóm thiện nguyện đến các bệnh viện, điểm cách ly, các điểm tiếp nhận hàng hoá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Bếp cơm Vạn Tình và Chuyến xe nghĩa tình giá 0 đồng (21/12B Ông Ích Khiêm - Hải Châu) hỗ trợ gần 195.000 suất ăn miễn phí, trị giá 23.000 đồng/suất; hỗ trợ hàng trăm chuyến xe tình nghĩa giá 0 đồng cho khoảng 1.500 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và những người có hoàn cảnh khó khăn của các tỉnh miền Trung về nhà an toàn trong thời gian dịch bệnh bùng phát. Tổng giá trị vận động và hỗ trợ hơn 10 tỷ đồng.

Nhóm Thiện nguyện Danang Kitchen (75 Hoàng Văn Thụ - Hải Châu) hỗ trợ 16.134 suất ăn miễn phí, tổng trị giá hơn 484 triệu đồng. Ngoài ra, còn hỗ trợ lương thực, thực phẩm, nguyên liệu nấu ăn… cho sinh viên, người lao động bị mắc kẹt ở Đà Nẵng, không có thu nhập.

Nhóm Tịnh Độ (01 Bình An 2 - Hải Châu) nấu 1.200 suất ăn tặng cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch và các sinh viên nghèo của phường Hòa Cường Bắc. Ủng hộ 75 suất quà cho người nghèo gặp khó khăn do dịch bệnh.

Nhóm Liên Hiếu Hạnh (51 Triệu Nữ Vương - Hải Châu), mỗi ngày nấu trên 1.000 suất ăn trao cho Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Chỉnh hình. Cung cấp vật tư y tế như khẩu trang, đồ bảo hộ… cho các bệnh viện, khu cách ly của Đà Nẵng, Quảng Nam; triển khai chương trình hỗ trợ các hộ gặp khó khăn do Covid - 19.

CLB Máu nóng Tay Yêu Thương (20 Nguyễn Lộ Trạch - Hải Châu) đã hiến 75 đơn vị tiểu cầu máu; 153 đơn vị máu toàn phần cho Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ sản - Nhi. Vận động 25 suất quà, trị giá 7,5 triệu đồng cho sinh viên gặp khó khăn do dịch Covid-19.

CLB Máu nóng Tim Yêu Thương (15 Nhơn Hòa 11 – Cẩm Lệ) vận động 360 suất quà cho 9 xã của huyện Hòa Vang trong chương trình túi hàng gia đình trị giá 72 triệu đồng; vận động hiến máu cấp cứu tại các bệnh viện trong thời điểm dịch bệnh.

CLB Máu nóng Ban Mai Xanh (896 Trường Chinh - Cẩm Lệ) đã hiến 22 đơn vị tiểu cầu máu; 142 đơn vị máu toàn phần cho Bệnh viện Ung bướu. Vận động 230 suất quà, suất ăn cho sinh viên và các hộ gia đình khó khăn ở phường Hòa Minh, trị giá 96 triệu đồng.

CLB Máu nóng Hiểu và Thương (02 Trung Lương 6 - Cẩm Lệ) đã hiến 82 đơn vị máu toàn phần cho Bệnh viện Phụ sản - Nhi. Vận động 30 suất quà trị giá 26,5 triệu đồng cho hộ gia đình khó khăn ở quận Ngũ Hành Sơn.

CLB Máu nóng Tự Tâm (151 Trần Quang Khải - Sơn Trà) hiến 55 đơn vị máu toàn phần cho Bệnh viện Đà Nẵng. Vận động 300 suất quà trị giá 39,75 triệu đồng cho hộ gia đình khó khăn; hỗ trợ thực phẩm, suất ăn cho các điểm chốt quận Sơn Trà.

CLB Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em Hương Lam (117 Đỗ Quang - Thanh Khê), tổng giá trị CLB đã vận động, trao tặng gần 2,2 tỷ đồng. Hỗ trợ khẩn cấp cho các cơ sở y tế tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam: nước súc miệng, gel sát khuẩn, nước uống, sữa, các nhu yếu phẩm,… trị giá hơn 1,34 tỷ đồng.

CLB Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em Thiện nguyện Vô ưu (45 Ngô Gia Tự - Hải Châu) trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt và các mặt hàng nhu yếu phẩm do các mạnh thường quân tài trợ (5.000 khẩu trang y tế, 10.000 khẩu trang vải đạt chuẩn, 10.000 chiếc tai giả mang khẩu trang, 10.000 cái mũ phẫu thuật, 100 gói tả Caryn, 200 xách giấy cuộn, 600 dây sữa tắm và dầu gội, 400 gói bột giặt, 250 thùng sữa Vinamilk, 20 thùng nước suối…) cho các cơ sở y tế, các điểm cách ly, mái ấm người già neo đơn, các xã của Hòa Vang.

Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em phường Hòa Thọ Đông (92 Nguyễn Nhàn - Cẩm Lệ) vận động mạnh thường quân tặng nhu yếu phẩm, hàng hóa, vật tư y tế cho Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ và lực lượng phòng chống dịch, hộ nghèo, hộ khó khăn, trẻ em mồ côi… với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng. Nấu ăn cho các điểm chốt chặn phường Hòa Thọ Đông 60-70 suất ăn/ngày.

Nhóm vợ chồng Nguyễn Anh Hoàng (538/2 Núi Thành - Hải Châu) đã hỗ trợ 100 cái quạt, 90 cái nệm, 4.000 cái khẩu trang N95, 20 cái nhiệt kế hồng ngoại, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 100 hộp khẩu trang y tế cho các đơn vị phòng, chống dịch.

Hội Thiện nguyện Hương Sen Đà Nẵng (117 Đỗ Quang - Thanh Khê) hỗ trợ thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang; tặng 100 bộ đồ bảo hộ cho Trạm Y tế xã Hòa Châu và Hòa Phước. Hỗ trợ nước suối, sữa hộp, lương thực thực cho bà con khó khăn và 08 chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Hòa Châu; tặng quà cho người bán vé số, ve chai, người thu nhập thấp, sinh viên, công nhân… Kêu gọi hỗ trợ tổ chức “Quầy thực phẩm 0 đồng” tại 18 Thành Thái, Cẩm Lệ; hỗ trợ thức ăn, nước uống cho các chốt kiểm dịch khu vực Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Chỉnh hình, Bệnh viện 199 với tổng giá trị khoảng 350 triệu đồng.

CLB Thanh niên tình nguyện phường Hòa Thuận Đông (223/H2/17A Trưng Nữ Vương - Hải Châu) mỗi ngày nấu 50 suất ăn trưa cho lực lượng công an, y tế, quân sự, quy tắc đô thị phường và các chốt phong tỏa trên địa bàn phường; hỗ trợ 50 suất quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn của phường (300.000 đồng/suất); làm 300 mũ chống giọt bắn tặng lực lượng làm nhiệm vụ trên địa bàn phường; làm 07 máy rửa tay cảm biến tặng Bệnh viện 199.

Nhóm tình nguyện trẻ Đà Nẵng (92 Phan Châu Trinh - Hải Châu) hỗ trợ bốc vác vận chuyển hàng hóa, thiết bị đến các nơi cách ly, bệnh viện; đưa bà con về quê cách ly. Nhóm đã quyên góp và hỗ trợ trên 3.500 thùng nước cho các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Theo danang.gov.vn
(Bản tin cập nhật ngày 31/08/2020)
Quay lại In bản tin Gửi bản tin  

 Lan tỏa tinh thần giúp đỡ vượt qua khó khăn (15/09)
 Như một lời tri ân (15/09)
 An sinh trong mùa dịch (10/09)
 Nhân rộng sáng kiến phòng chống dịch COVID-19 của các doanh nghiệp (01/09)
 Món quà tri ân của một bệnh nhân Covid-19 (01/09)
 Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ gửi thư cảm ơn các đoàn công tác hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch (01/09)
 Ấm áp những suất cơm "5 sao" (27/08)
 “Siêu thị di động” lan tỏa yêu thương giữa mùa dịch (26/08)
 Dấu ấn của lực lượng Công an nơi tuyến đầu chống dịch (26/08)
 Chung tâm sức khuyến học, khuyến tài (24/08)
 Áo xanh đi chợ giúp dân giữa mùa dịch (24/08)
 Ở đâu cần, dân quân tự vệ có (24/08)
 Nghĩa tình Nam Trà My đến với người dân Đà Nẵng (21/08)
 Công an xã tích cực nơi tuyến đầu (21/08)
 Nghĩa tình trong mùa dịch (21/08)
 Căng mình chống dịch ở khu vực biên giới biển (19/08)
 Lực lượng quân đội chung tay phòng, chống dịch bệnh (18/08)
 Máy ATM gạo công nghệ cao hỗ trợ người khó khăn mùa dịch (18/08)
 Quận Sơn Trà quyết liệt triển khai các biện pháp cách ly xã hội (18/08)
 1.300 suất quà gửi đến hội viên phụ nữ khó khăn do Covid-19 (18/08)

 

Xem tin theo ngày:

Right1..

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo:

Thông tin cần biết

Thong tin can biet
 

Trình tự, thủ tục khen thưởng

 

Biểu mẫu, hồ sơ khen thưởng

 

Đánh giá DV hành chính công

QĐ khen thưởng cấp Nhà nước

   Quyết định số 1344/QĐ-TTg ngày 01/9/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Cờ thi đua cho 03 tập thể (Hiệp hội Nữ doanh nhân, huyện Hòa Vang, Công ty TNHH Hải Vân Nam) đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2019 của thành phố Đà Nẵng 

  Quyết định số 1242/QĐ-TTg ngày 14/8/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Bằng khen cho 01 tập thể (Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hòa Vang), 09 cá nhân (Nguyễn Hữu Hạnh, Nguyễn Văn Trừ, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trần Thị Loan, Trần Thị Nhì, Lương Vĩnh Thái, Hồ Ngọc Phương, Hoàng Công Nghĩa, Trương Tấn Nam) đã có thành tích trong công tác từ năm 2015 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 714/QĐ-CTN ngày 15/5/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho 07 cá nhân đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 537/QĐ-CTN ngày 23/4/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Lương Nguyệt Thu, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 244/QĐ-CTN ngày 03/3/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 177/QĐ-CTN ngày 07/02/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Liên hiệp các hội Văn học và Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 127/QĐ-CTN ngày 22/01/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho bà Hoàng Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 1761/QĐ-TTg ngày 05/12/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 03 tập thể (Trường Mầm non Hồng Nhung, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn) đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2018-2019 của thành phố Đà Nẵng

  Quyết định số 2050/QĐ-CTN ngày 20/11/2019 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Duy Tân và Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2014-2015 đến năm học 2018-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 1419/QĐ-TTg ngày 18/10/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 175 tập thể (trong đó có xã Hòa Châu) đã có thành tích trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

QĐ khen thưởng cấp Thành phố

   Quyết định số 2480/QĐ-UBND ngày 13/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua thành phố cho 11 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2017 đến năm 2019 

  Quyết định số 2466/QĐ-UBND ngày 11/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tại Cuộc thi nghiên cứu khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học, năm học 2019 – 2020

  Quyết định số 2461/QĐ-UBND ngày 11/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Cờ của UBND thành phố Đà Nẵng ghi nhận thành tích 10 năm xây dựng và phát triển cho Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Sky-Line (05/9/2010 - 05/9/2020)

  Quyết định số 2437/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm học 2019 – 2020

  Quyết định số 2436/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tại Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020 của Việt Nam

  Quyết định số 2434/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Cờ của UBND thành phố Đà Nẵng ghi nhận thành tích 10 năm xây dựng và phát triển của Công ty cổ phần V.B.P.O nhân kỷ niệm ngày thành lập (12/7/2010 - 12/7/2020)

  Quyết định số 2119/QĐ-UBND ngày 19/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 05 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Đề án “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” tại thành phố Đà Nẵng

  Quyết định số 2025/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 05 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong tham gia Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, lần thứ hai - năm 2020

  Quyết định số 2026/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Quy chế phối hợp liên ngành trong Thi hành án dân sự giai đoạn 2014 - 2019

  Quyết định số 2010/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc thưởng cho 20 huấn luyện viên và 45 vận động viên thành phố Đà Nẵng đạt thành tích cao tại các giải thi đấu quốc tế năm 2018 và 2019

  Quyết định số 2012/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng đã có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển khoa học và công nghệ thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2015 - 2020

  Quyết định số 2011/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 10 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính năm 2019

Văn bản và tài liệu

    Công văn số 4362/UBND-SNV ngày 06/7/2020 của UBND thành phố về việc gia hạn thời gian nộp hồ sơ đề nghị khen thưởng tổng kết năm học 2019 - 2020 

   Công văn số 3917/UBND-SNV ngày 17/6/2020 của UBND thành phố về việc thực hiện tổng kết khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

   Hướng dẫn số 1247/HD-BTĐKT ngày 29/5/2020 của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương về công tác khen thưởng thành tích phòng, chống dịch Covid - 19

   Công văn số 1497/SNV-BTĐKT ngày 21/5/2020 của Sở Nội vụ về việc tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến và đại hội thi đua yêu nước

   Công văn số 2283/UBND-SNV ngày 08/4/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc thực hiện khen thưởng trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19

   Kế hoạch số 01/KH-HĐTĐKT ngày 10/02/2020 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố về tổ chức Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, lần thứ hai - năm 2020

   Quy định số 14741-QĐ/TU ngày 27/12/2019 của Thành ủy Đà Nẵng về việc sửa đổi, bổ sung Khoản 1 và Khoản 2, Điều 4, Mục I Quy định số 01-QĐ/TU ngày 31/10/2016 của Thành ủy Đà Nẵng về việc tặng Bức trướng của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố

   Quyết định số 5590/QĐ-UBND ngày 09/12/2019 của UBND thành phố về về việc ban hành chính sách khen thưởng đối với cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho công tác tuần tra phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

   Quyết định số 4064/QĐ-UBND ngày 12/9/2019 của UBND thành phố về việc phê duyệt bổ sung danh mục các phong trào thi đua theo chuyên đề hằng năm thuộc thẩm quyền khen thưởng của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

   Kế hoạch số 6073/KH-UBND ngày 09/9/2019 của UBND thành phố về tổ chức thực hiện phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 - 2025 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

   Hướng dẫn số 706/HD-SNV ngày 19/8/2019 của Sở Nội vụ về tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, đại hội thi đua yêu nước và xét chọn, biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến

   Hướng dẫn số 706/HD-SNV ngày 19/8/2019 của Sở Nội vụ về tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, đại hội thi đua yêu nước và xét chọn, biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến

   Quyết định số 3565/QĐ-UBND ngày 12/8/2018 của UBND thành phố về việc ban hành Bộ tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, giai đoạn 2019 - 2020

   Kế hoạch số 5144/KH-UBND ngày 30/7/2019 của UBND thành phố về tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, đại hội thi đua yêu nước các cấp, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước thành phố Đà Nẵng lần thứ V và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

   Chương trình phối hợp số 01/CTr-BĐN-ĐPTTH-BTĐKT ngày 22/7/2019 giữa Báo Đà Nẵng, Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng và Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng về phối hợp hoạt động đẩy mạnh tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước, giới thiệu, nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Right2..

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá Website của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng TP Đà Nẵng như thế nào?
 
Rất đẹp
Dễ sử dụng
Phong phú
Bình thường

Liên kết website

www.tdkt.danang.gov.vn
Trên Internet

Thông tin online

 

 Số người đã truy cập: 1388509

 

 Số người đang online: 33

 

 Đặt website làm trang chủ

 

 Ghi nhớ website này

© Bản quyền thuộc Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng
Giấy phép số 754/GP-TTTT do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp ngày 11/11/2015
Trưởng Ban Biên tập: Ông Đặng Chí Thanh, Ủy viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố
Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Tầng 26, Trung tâm Hành chính, số 24, đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3834268 - 0511.3835086 Email: tdkt@danang.gov.vn


Về đầu trang

Thiết kế bởi Phạm Đức Tuấn