Header...

 TRANG NHẤT   THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Đà Nẵng ơi, tình người!

<i>Đà Nẵng nhận được nhiều lời động viên, cỗ vũ.</i>
Đà Nẵng nhận được nhiều lời động viên, cỗ vũ.
“Đà Nẵng tình người” - đó là tên bài hát nổi tiếng của tác giả Đình Thậm nói lên tấm lòng tha thiết của người con Đà thành dành cho thành phố. Và trong những ngày này, khi Đà Nẵng trở thành tâm dịch, giá trị “tình người” ở Đà Nẵng càng tỏa sáng. Từ tâm điểm Đà Nẵng, mỗi một người dân, đang làm tốt trách nhiệm của mình vì sự an toàn của cả cộng đồng. Cả nước đang hướng về “rốn dịch” Đà Nẵng với tất cả tình yêu, niềm tin và lời cầu chúc bình an, chiến thắng.

Kể từ ngày 25/7, khi ca mắc SARS-CoV-2 trong cộng đồng được phát hiện tại Đà Nẵng và tăng dần về số lượng theo từng ngày, cả thành phố gồng mình chống dịch. Chính quyền Thành phố phải phong tỏa những điểm nóng được xem là ổ dịch có khả năng phát tán cao. Từ 0h ngày 28/7/2020, thành phố Đà Nẵng thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, cả thành phố bước vào một cuộc chiến mới.

Sức mạnh đồng tâm, những chiến sỹ áo trắng sẵn sàng lao mình vào vùng dịch

Ngay khi mới phát hiện những ca nhiễm đầu tiên, thực hiện Chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Y tế đã rất quyết liệt, Bộ đã cử ngay 3 đoàn công tác đến Đà Nẵng là các chuyên gia đầu ngành, giỏi và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều trị để trợ giúp cho Đà Nẵng điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 (trong đó có 03 bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy là những người trực tiếp điều trị thành công cho bệnh nhân 91- nam phi công người Anh). Ngay sau đó, một đoàn y - bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Bạch Mai cũng đã lên đường đến Đà Nẵng. Đoàn chuyên gia đầu ngành cùng với đội ngũ y- bác sỹ Đà Nẵng đã cật lực, thậm chí chạy đua cùng thời gian 24/24 để đến thời điểm hiện tại, khu điều trị dã chiến cho bệnh nhân mắc Covid-19 ở Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang đã cơ bản hoàn thành. Bệnh viện Trung ương Huế cũng cử những y - bác sỹ giỏi vào tăng cường cho Đà Nẵng chống dịch.Nghẹn lòng hình ảnh y - bác sĩ các nơi đến Đà Nẵng. Các y - bác sĩ đang sải bước vội vã nhưng đầy tự tin trong cuộc chiến chống Covid-19.

Xác định đây là trận chiến không khoan nhượng với dịch bệnh, để đóng góp sức lực cho trận chiến này, rất nhiều y- bác sỹ đang công tác ở các bệnh viện, các cơ sở y tế ngoài công lập đã tự nguyện xung phong vào khu cách ly để hỗ trợ cho nhân lực ở các bệnh viện Đà Nẵng. Hiện tại đã có hơn 200 y - bác sĩ có mặt tại bệnh viện dã chiến để sẵn sàng điều trị cho bệnh nhân. Những chiến sỹ áo trắng đã có sự chuẩn bị và hoàn toàn sẵn sàng bước vào cuộc chiến, dốc hết sức lực để điều trị cho bệnh nhân.

Tại Trường Đại học Y - Dược Đà Nẵng, các chuyên gia đã hướng dẫn tập huấn cho 400 sinh viên năm cuối của các khoa Y, điều dưỡng, xét nghiệm, y tế công cộng về các bước quy trình chuẩn truy vết cho nhưng người tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid 19, hướng dẫn cách lấy mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm cho từng trường hợp nghi ngờ. Những sinh viên này sau khi được tập huấn sẽ được bố trí về các quận huyện trên địa bàn Thành phố để tham gia chống dịch.

Cũng trong đợt này, 800 sinh viên Y khoa tại Đà Nẵng đã đăng ký tình nguyện tham gia chống dịch Covid 19. Toàn bộ lực lượng này sẽ tham gia vào việc truy vết người tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm Covid trên địa bàn dưới sự chỉ huy của Sở y tế và Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành Phố Đà Nẵng.

Trên khắp các trang mạng xã hội, hình ảnh những Y bác sỹ mệt mõi bơ phờ, nằm lăn lóc trên bàn ghế thậm chí trên sàn gạch vì phải chạy đua với thời gian để khống chế dịch bệnh, những hình ảnh đó thật sự làm cho mỗi người dân cảm động và trân quý, biết ơn những con người xả thân vì người bệnh, xả thân vì nhiệm vụ phòng chống dịch.

Trao đổi thông tin với phóng viên vào cuối giờ chiều ngày 30/7/2020, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết: “Bộ Y tế đang tập trung toàn lực hỗ trợ, chia sẻ với TP Đà Nẵng trong việc xét nghiệm, truy vết, dập dịch, điều trị bệnh nhân COVID-19…”. Đây chính là lúc Đà Nẵng cần sự chi viện về tất cả mọi mặt, về chuyên môn, trang thiết bị và nhất là tinh thần cho trận chiến khoanh vùng dập dịch và điều trị Covid 19. Toàn thể đội ngủ y- bác sỹ trên cả nước đang từng ngày hướng về Đà Nẵng thân yêu với tinh thần sẵn sàng hỗ trợ khi Đà Nẵng cần.Y bác sĩ Hải Phòng chi viện cho Đà Nẵng chống dịch.Đội ngũ y bác sĩ Bình Định chia tay người thân ra vào tâm dịch Đà Nẵng.

Tình người tỏa sáng trong tâm dịch

Trong tâm dịch, mỗi người dân Đà Nẵng đều cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình vì sự an toàn của cả cộng đồng. Bên cạnh tuân thủ việc cách ly xã hội, tại các khu vực cách ly, phong toả, người dân phần thì động viên nhau vượt qua dịch bệnh đang hoành hành, phần thì kêu gọi nhau góp sức, góp tiền, nhu yếu phẩm, trao tặng cho lực lượng tuyến đầu; các khu cách ly tập trung. Tinh thần đoàn kết, tương trợ, tương thân tương ái, không ai bảo ai tất cả đều hành động. Hình ảnh những chuyến xe chở đầy hàng hóa, các nhu yếu phẩm từ nước uống, mì gói, khẩu trang, sữa… đến dây phơi đồ, băng, giấy vệ sinh, tã bỉm, nước súc miệng, nước rửa chén, quần áo bảo hộ y tế, ga nệm, dường xếp… được người dân chất đầy hàng dãy trước khu vực phong tỏa của các bệnh viện lớn tại Đà Nẵng, các trung tâm y tế như những lời cổ vũ, động viên và thể hiện ý chí quyết tâm của tất cả mọi người cùng đồng sức, đồng lòng để vượt qua cuộc chiến này. Có những thùng hàng ghi rõ tên, nhóm người gửi từ Đà Nẵng hay từ nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước; có những thùng hàng không ghi tên người gửi mà chỉ gửi gắm những lời yêu thương kèm những bó hoa tươi thơm ngát… Đó không chỉ là những món quà có giá trị vật chất, mà còn mang ý nghĩa, giá trị tinh thần rất to lớn.Hàng hóa được người dân chất trước cổng bệnh viện C Đà Nẵng.Một nhóm bạn trẻ mang cơm, nước đến tặng các chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly.

Hàng ngày, hàng nghìn suất cơm được nấu bằng tất cả tình thương, trách nhiệm, tâm huyết, để gửi đến đội ngũ y, bác sĩ đang túc trực 24/24 trong bệnh viện. Ông Phạm Lê Vân Long (chủ một nhà hàng ở Đà Nẵng) đăng ký nấu hàng trăm suất cơm nóng mỗi ngày, mong muốn gửi đến các y - bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng bữa ăn ngon, bảo đảm an toàn thực phẩm, ông Long nói: "Chúng tôi mong được hỗ trợ mỗi ngày 800 suất cơm cho đến khi dỡ lệnh cách ly ở bệnh viện. Cơm cho người ở đầu chiến tuyến, không chỉ ngon, mà phải bảo đảm an toàn phòng dịch. Chính anh bếp trưởng cũng đã tình nguyện hạn chế tiếp xúc với mọi người, để bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như an toàn cho từng suất cơm anh ấy nêm nếm"… Đón nhận những tấm lòng sẻ chia, ThS.BS Đặng Văn Trí, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ-Phó Trưởng khoa Nội A (Bệnh viện C) chia sẻ cảm xúc: “Nơi tuyến đầu, chúng tôi luôn được sống và làm việc trong sự sẻ chia, đùm bọc của cả cộng đồng… Mỗi ngày hàng chục hàng chục tấn hàng nhu yếu phẩm, thuốc men, phương tiện bảo hộ chống dịch được chuyển về khu vực bị phong toả. Tình người trong khó khăn kể làm sao xiết!”

Để chia lửa cho các bệnh viện bị phong tỏa, bác sĩ Trần Hùng, Giám đốc Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng, đã có quyết định táo bạo, xin được tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid-19. Theo bác sĩ Hùng, để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh thông thường cho người dân, bệnh viện này đã phân luồng điều trị, tiếp nhận cả bệnh nhân có dấu hiệu ho, sốt. "Trong khi 3 bệnh viện lớn đều đã bị phong tỏa, dẫu biết tiếp nhận những ca này có nhiều rủi ro, đặc biệt là với một bệnh viện tư nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng tiếp lửa, bởi cốt yếu là làm thế nào cho Đà Nẵng khống chế được dịch bệnh là chúng tôi mừng" - bác sĩ Hùng trải lòng.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ, tương thân tương ái khác cũng được diễn ra trên toàn thành phố: nhiều điểm tập kết hàng hóa từ thiện; quán cơm, điểm ăn từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn; nhiều khách sạn, nhà nghỉ thông báo giá ưu đãi thậm chí miễn phí phòng ở cho du khách bị mắc kẹt lại thành phố, đăng ký làm điểm cho người ở cách ly…

Hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên… đã được huy động cho một cuộc chiến đầy cam go với dịch bệnh. TP Đà Nẵng đã có hơn 5.500 thanh niên đăng ký Chương trình “Tình nguyện sẵn sàng ứng phó với tình huống mới của dịch bệnh, hỗ trợ chống dịch Covid-19” do Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức. Các đoàn viên, thanh niên sẽ tham gia hoạt động sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh và sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi cần thiết…Đội ngũ y tế Đà Nẵng làm việc kiệt sức.Nhưng vẫn vẹn nguyên niềm tin chiến thắng.

Đà Nẵng là tâm dịch, nhưng Đà Nẵng không cô đơn

Dân tộc Việt Nam được biết đến là dân tộc của “Con Rồng, cháu Tiên”, mỗi người dân có nguồn gốc cùng sinh ra từ bọc trăm trứng, có lẽ vì thế nên cho dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào tình đoàn kết, nghĩa đồng bào của dân tộc Việt Nam luôn được phát huy mạnh mẽ. Đặc biệt trong những lúc khó khăn hay hoạn nạn tình cảm đoàn kết gắn bó, hỗ trợ, tương thân, tương ái lại được nhân rộng và càng tỏa sáng.

Ngay khi Đà Nẵng công bố ca bệnh dương tính với dịch Covid 19 và những ngày sau đó số lượng ca nhiễm tăng lên đáng lo ngại, mỗi người dân Việt Nam trên cả nước và kiều bào nước ngoài đều hướng về Đà Nẵng với tất cả tình yêu, niềm tin và lời cầu chúc bình an, chiến thắng.

Nhận định tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang diễn biến phức tạp tại thành phố Đà Nẵng, có nguy cơ lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng. Với mong muốn tiên phong, kêu gọi các thành phần trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, để người dân Đà Nẵng được yên tâm và cũng để góp phần trấn an xã hội Tập đoàn Vingroup đề nghị tài trợ khẩn cấp cho Đà Nẵng 100 máy thở xâm nhập VFS 510. Bên cạnh đó, Vingroup cũng sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống bệnh viện Vinmec của Tập đoàn, hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng.

Các tập đoàn lớn như T&T Group, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHB và các doanh nghiệp Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI), Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) đã quyết định ủng hộ tổng cộng 6,1 tỷ đồng cho 3 địa phương tại miền Trung (trong đó ủng hộ TP Đà Nẵng 2,9 tỷ đồng; tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, mỗi tỉnh 1,9 tỷ đồng). Tập đoàn Ecopark trao tặng Bệnh viện C Đà Nẵng 3 tỷ đồng… và rất nhiều Tập đoàn, Công ty và các đơn vị trên toàn quốc ủng hộ tinh thần vật chất để đồng hànhnh cùng Đà Nẵng trong trận chiến này.Lãnh đạo Vingroup trao tặng 100 máy thở trị giá 18,5 tỷ đồng cho Đà Nẵng điều trị bệnh nhân.

Trong khó khăn, hoạn nạn tình người càng tỏa sáng và lan tỏa một cách mạnh mẽ. Đằng sau những hàng rào phong tỏa là những tấm lòng vàng của người dân khắp nơi hướng về Đà Nẵng, hàng hóa, nhu yếu phẩm được gửi về từ muôn nơi tạo nên một làn sóng của “tình đoàn kết, nghĩa đồng bào” rất cao cả và xúc động. Trên khắp mạng xã hội thời gian gần đây, mọi người dân trên cả nước truyền nhau khẩu hiệu “Đà Nẵng cố lên”, “Đà Nẵng quyết chiến - quyết thắng đại dịch”… Nhiều người đồng loạt thay đổi hình ảnh đại diện trên facebook cá nhân với khung nền mang dòng chử “Đà Nẵng chung tay chống COVID-19”. Nhiều hình ảnh cảm động như hình ảnh “Có thành phố vượt qua bão tố”(Đà Nẵng được ôm trọn trong vòng tay); hình ảnh Cầu Rồng vươn mình vượt qua sóng dữ… cũng được truyền đi mạnh mẽ. Tất cả cho thấy, người dân cả nước đang hướng về Đà Nẵng với sự quan tâm, chia sẻ, động viên, cổ vũ; chung sức, chung lòng cùng với Đà Nẵng chống lại dịch bệnh.

Tinh thần, sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc mỗi lúc nguy nan lại mãnh liệt hơn bao giờ hết, nhân lên niềm tin chiến thắng trong trận chiến “chống dịch như chống giặc”. Tinh thần ấy, sức mạnh ấy, chính là kết tinh của nhân cách Việt Nam, tâm hồn Việt Nam, bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam mà không phải đất nước nào cũng có được.

Ở đâu có tình yêu, ở đó sẽ tạo ra những điều kỳ diệu. Cầu mong và tin tưởng rằng, “Cơn bão” mang tên Covid-19 sẽ sớm bị đẩy lùi. Đà Nẵng sẽ sớm trở lại nhịp sống thường ngày là thành phố thân thiện, thành phố đáng sống. Và thay cho lời kết, có gì hay hơn bằng chính những giai điệu trong lời bài hát “Đà Nẵng - tình người”: Đà Nẵng ơi! Tình đời - có qua bao lận đận mới biểt đâu biển cạn, đâu là dòng sông sâu - Có hiểu được lòng nhau mới tới bờ tới bến - Có hiểu được lòng nhau mới thấu hết nghĩa tình - Đà Nẵng ơi duyên nợ - Đà Nẵng ơi, tình người…

Theo cadn.com.vn
(Bản tin cập nhật ngày 06/08/2020)
Quay lại In bản tin Gửi bản tin  

 Lan tỏa tinh thần giúp đỡ vượt qua khó khăn (15/09)
 Như một lời tri ân (15/09)
 An sinh trong mùa dịch (10/09)
 Nhân rộng sáng kiến phòng chống dịch COVID-19 của các doanh nghiệp (01/09)
 Món quà tri ân của một bệnh nhân Covid-19 (01/09)
 Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ gửi thư cảm ơn các đoàn công tác hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch (01/09)
 Biểu dương 20 nhóm thiện nguyện tiêu biểu tham gia phòng, chống dịch Covid-19 (31/08)
 Ấm áp những suất cơm "5 sao" (27/08)
 “Siêu thị di động” lan tỏa yêu thương giữa mùa dịch (26/08)
 Dấu ấn của lực lượng Công an nơi tuyến đầu chống dịch (26/08)
 Ở đâu cần, dân quân tự vệ có (24/08)
 Chung tâm sức khuyến học, khuyến tài (24/08)
 Áo xanh đi chợ giúp dân giữa mùa dịch (24/08)
 Nghĩa tình trong mùa dịch (21/08)
 Nghĩa tình Nam Trà My đến với người dân Đà Nẵng (21/08)
 Công an xã tích cực nơi tuyến đầu (21/08)
 Căng mình chống dịch ở khu vực biên giới biển (19/08)
 Máy ATM gạo công nghệ cao hỗ trợ người khó khăn mùa dịch (18/08)
 Quận Sơn Trà quyết liệt triển khai các biện pháp cách ly xã hội (18/08)
 1.300 suất quà gửi đến hội viên phụ nữ khó khăn do Covid-19 (18/08)
 Lực lượng quân đội chung tay phòng, chống dịch bệnh (18/08)

 

Xem tin theo ngày:

Right1..

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo:

Thông tin cần biết

Thong tin can biet
 

Trình tự, thủ tục khen thưởng

 

Biểu mẫu, hồ sơ khen thưởng

 

Đánh giá DV hành chính công

QĐ khen thưởng cấp Nhà nước

   Quyết định số 1344/QĐ-TTg ngày 01/9/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Cờ thi đua cho 03 tập thể (Hiệp hội Nữ doanh nhân, huyện Hòa Vang, Công ty TNHH Hải Vân Nam) đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2019 của thành phố Đà Nẵng 

  Quyết định số 1242/QĐ-TTg ngày 14/8/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Bằng khen cho 01 tập thể (Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hòa Vang), 09 cá nhân (Nguyễn Hữu Hạnh, Nguyễn Văn Trừ, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trần Thị Loan, Trần Thị Nhì, Lương Vĩnh Thái, Hồ Ngọc Phương, Hoàng Công Nghĩa, Trương Tấn Nam) đã có thành tích trong công tác từ năm 2015 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 714/QĐ-CTN ngày 15/5/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho 07 cá nhân đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 537/QĐ-CTN ngày 23/4/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Lương Nguyệt Thu, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 244/QĐ-CTN ngày 03/3/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 177/QĐ-CTN ngày 07/02/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Liên hiệp các hội Văn học và Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 127/QĐ-CTN ngày 22/01/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho bà Hoàng Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 1761/QĐ-TTg ngày 05/12/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 03 tập thể (Trường Mầm non Hồng Nhung, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn) đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2018-2019 của thành phố Đà Nẵng

  Quyết định số 2050/QĐ-CTN ngày 20/11/2019 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Duy Tân và Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2014-2015 đến năm học 2018-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 1419/QĐ-TTg ngày 18/10/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 175 tập thể (trong đó có xã Hòa Châu) đã có thành tích trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

QĐ khen thưởng cấp Thành phố

   Quyết định số 2480/QĐ-UBND ngày 13/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua thành phố cho 11 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2017 đến năm 2019 

  Quyết định số 2466/QĐ-UBND ngày 11/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tại Cuộc thi nghiên cứu khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học, năm học 2019 – 2020

  Quyết định số 2461/QĐ-UBND ngày 11/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Cờ của UBND thành phố Đà Nẵng ghi nhận thành tích 10 năm xây dựng và phát triển cho Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Sky-Line (05/9/2010 - 05/9/2020)

  Quyết định số 2437/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm học 2019 – 2020

  Quyết định số 2436/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tại Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020 của Việt Nam

  Quyết định số 2434/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Cờ của UBND thành phố Đà Nẵng ghi nhận thành tích 10 năm xây dựng và phát triển của Công ty cổ phần V.B.P.O nhân kỷ niệm ngày thành lập (12/7/2010 - 12/7/2020)

  Quyết định số 2119/QĐ-UBND ngày 19/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 05 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Đề án “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” tại thành phố Đà Nẵng

  Quyết định số 2025/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 05 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong tham gia Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, lần thứ hai - năm 2020

  Quyết định số 2026/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Quy chế phối hợp liên ngành trong Thi hành án dân sự giai đoạn 2014 - 2019

  Quyết định số 2010/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc thưởng cho 20 huấn luyện viên và 45 vận động viên thành phố Đà Nẵng đạt thành tích cao tại các giải thi đấu quốc tế năm 2018 và 2019

  Quyết định số 2012/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng đã có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển khoa học và công nghệ thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2015 - 2020

  Quyết định số 2011/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 10 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính năm 2019

Văn bản và tài liệu

    Công văn số 4362/UBND-SNV ngày 06/7/2020 của UBND thành phố về việc gia hạn thời gian nộp hồ sơ đề nghị khen thưởng tổng kết năm học 2019 - 2020 

   Công văn số 3917/UBND-SNV ngày 17/6/2020 của UBND thành phố về việc thực hiện tổng kết khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

   Hướng dẫn số 1247/HD-BTĐKT ngày 29/5/2020 của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương về công tác khen thưởng thành tích phòng, chống dịch Covid - 19

   Công văn số 1497/SNV-BTĐKT ngày 21/5/2020 của Sở Nội vụ về việc tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến và đại hội thi đua yêu nước

   Công văn số 2283/UBND-SNV ngày 08/4/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc thực hiện khen thưởng trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19

   Kế hoạch số 01/KH-HĐTĐKT ngày 10/02/2020 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố về tổ chức Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, lần thứ hai - năm 2020

   Quy định số 14741-QĐ/TU ngày 27/12/2019 của Thành ủy Đà Nẵng về việc sửa đổi, bổ sung Khoản 1 và Khoản 2, Điều 4, Mục I Quy định số 01-QĐ/TU ngày 31/10/2016 của Thành ủy Đà Nẵng về việc tặng Bức trướng của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố

   Quyết định số 5590/QĐ-UBND ngày 09/12/2019 của UBND thành phố về về việc ban hành chính sách khen thưởng đối với cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho công tác tuần tra phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

   Quyết định số 4064/QĐ-UBND ngày 12/9/2019 của UBND thành phố về việc phê duyệt bổ sung danh mục các phong trào thi đua theo chuyên đề hằng năm thuộc thẩm quyền khen thưởng của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

   Kế hoạch số 6073/KH-UBND ngày 09/9/2019 của UBND thành phố về tổ chức thực hiện phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 - 2025 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

   Hướng dẫn số 706/HD-SNV ngày 19/8/2019 của Sở Nội vụ về tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, đại hội thi đua yêu nước và xét chọn, biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến

   Hướng dẫn số 706/HD-SNV ngày 19/8/2019 của Sở Nội vụ về tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, đại hội thi đua yêu nước và xét chọn, biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến

   Quyết định số 3565/QĐ-UBND ngày 12/8/2018 của UBND thành phố về việc ban hành Bộ tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, giai đoạn 2019 - 2020

   Kế hoạch số 5144/KH-UBND ngày 30/7/2019 của UBND thành phố về tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, đại hội thi đua yêu nước các cấp, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước thành phố Đà Nẵng lần thứ V và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

   Chương trình phối hợp số 01/CTr-BĐN-ĐPTTH-BTĐKT ngày 22/7/2019 giữa Báo Đà Nẵng, Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng và Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng về phối hợp hoạt động đẩy mạnh tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước, giới thiệu, nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Right2..

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá Website của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng TP Đà Nẵng như thế nào?
 
Rất đẹp
Dễ sử dụng
Phong phú
Bình thường

Liên kết website

www.tdkt.danang.gov.vn
Trên Internet

Thông tin online

 

 Số người đã truy cập: 1388468

 

 Số người đang online: 20

 

 Đặt website làm trang chủ

 

 Ghi nhớ website này

© Bản quyền thuộc Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng
Giấy phép số 754/GP-TTTT do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp ngày 11/11/2015
Trưởng Ban Biên tập: Ông Đặng Chí Thanh, Ủy viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố
Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Tầng 26, Trung tâm Hành chính, số 24, đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3834268 - 0511.3835086 Email: tdkt@danang.gov.vn


Về đầu trang

Thiết kế bởi Phạm Đức Tuấn