Header...

 TRANG NHẤT   THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Hải Phòng - Đà Nẵng chia 'lửa' yêu thương

<i>Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố Hải Phòng tặng hoa động viên, dặn dò các thầy thuốc trước khi lên đường. </i>
Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố Hải Phòng tặng hoa động viên, dặn dò các thầy thuốc trước khi lên đường.
Sáng 5/8, trời Hải Phòng mưa rả rích nhưng không cản được tinh thần, nhiệt huyết của 33 cán bộ, nhân viên y tế của Hải Phòng gấp rút chuẩn bị lên đường chi viện cho các bệnh viện thành phố Đà Nẵng.

Chuyến đi vào “tâm dịch” thực hiện nhiệm vụ này dự kiến khó khăn, vất vả hơn nhưng ai cũng sẵn sàng với tinh thần cao nhất “Đà Nẵng ổn, Hải Phòng và cả nước sẽ bình yên”. Trong ánh mắt và nụ cười của các y, bác sĩ trẻ, như gói trọn niềm tin, sự động viên của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Cảng với thành phố kết nghĩa yêu thương.

“Mẹ đi làm nhiệm vụ nhé, con ở nhà sẽ ngoan”

8 giờ sáng ngày 5-8, nhận lệnh của Ban Giám đốc phải chuẩn bị gấp để lên đường ngay, chị Phạm Thị Anh Tú, bác sĩ khoa Gây mê (Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng) chạy ào ra phố mua thêm một số vật dụng cần thiết nhất mang theo. Tối hôm trước, anh Đào Văn Tùng, cũng là một cán bộ trong ngành y tế giúp vợ chuẩn bị quần áo, cho sẵn vào ba-lô.

Trước lúc chị lên đường thực hiện nhiệm vụ, anh chỉ nhắn gửi đôi lời ngắn gọn: “Nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, chú ý giữ sức khỏe cho bản thân”. Chồng hiểu và ủng hộ nhưng điều chị Tú băn khoăn nhất là hai đứa con học lớp 8 và lớp 2. 11 giờ trưa, lúc chị Tú mang ba-lô rời khỏi nhà, cháu Đào Minh Hiếu, con trai thứ hai của anh chị ôm chân mẹ thì thầm: “Mẹ đi làm nhiệm vụ tốt nhé, con ở nhà sẽ ngoan” khiến chị rơi nước mắt xúc động.

Cũng có hai con nhỏ như chị Tú, bác sĩ Đặng Duy Nhất, khoa Bệnh nhiệt đới (Bệnh viện Việt-Tiệp) giao phó và gửi gắm niềm tin tưởng tuyệt đối vào người vợ là một giáo viên ở quận Hồng Bàng. Anh vui vẻ cho biết: “Tôi làm việc ở khoa Bệnh nhiệt đới nên luôn sẵn sàng, chủ động ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh truyền nhiễm như Covid-19, trước đó là dịch SARS năm 2003, dịch sốt xuất huyết… Khi nghe tin tôi tình nguyện tham gia đoàn công tác chi viện cho Đà Nẵng, người thân trong gia đình cũng tỏ ra lo lắng, ái ngại, và chính mình lại là người động viên ngược trở lại cho gia đình. Bởi hơn ai hết, là bác sĩ nên tôi hiểu, dù dịch bệnh có nguy hiểm thế nào nhưng mình có phương pháp đúng và tâm thế chủ động phòng dịch, nguy cơ lây nhiễm rất thấp”.

Trong số bác sĩ, điều dưỡng trẻ tham gia đoàn công tác đợt này có điều dưỡng Tạ Thị Ngọc Ánh, 25 tuổi, khoa Nội 3-Thận Tiết niệu (Bệnh viện Việt-Tiệp). Ngọc Ánh vừa kết hôn được một tuần, mẹ chồng lại mắc bệnh ung thư phổi, nhưng chính chồng của chị - một công nhân điện lại động viên vợ lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Người ở nhà sẽ thay người đi gánh vác công việc

Ngoài sự ủng hộ của gia đình, các bác sĩ, điều dưỡng tham gia đoàn công tác còn nhận được những ủng hộ, sẻ chia của các bệnh viện nơi họ công tác. PGS.TS Lê Minh Quang, Giám đốc Bệnh viện Việt-Tiệp cho biết, trong đợt chi viện này, Bệnh viện Việt-Tiệp cử 5 bác sĩ, 15 điều dưỡng tham gia. Để yên lòng người đi công tác, ngoài việc Ban giám đốc bệnh viện trực tiếp gặp gỡ, động viên tinh thần, dặn dò những điều cần thiết, bệnh viện còn mua bảo hiểm và thực hiện các chế độ đãi ngộ khác.

Còn theo bác sĩ Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện Kiến An, trong đợt đi này, bệnh viện có 3 bác sĩ, 9 điều dưỡng. Ngoài tập huấn kiến thức chuyên môn, tất cả đều được trang chu đáo về khẩu trang y tế, bảo hộ phòng, chống dịch, nước sát khuẩn, thậm chí cả sữa, bỉm… mang theo.Ban Giám đốc Bệnh viện Việt-Tiệp gặp gỡ, dặn dò các bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện tham gia chi viện cho Đà Nẵng.

Các bệnh viện Việt-Tiệp, Phụ sản, Kiến An đều là bệnh viện hạng 1 của thành phố. Hằng ngày, số người đến khám, chữa bệnh rất đông, chưa kể nhiệm vụ tham gia điều trị, cách ly y tế cho các trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19 của thành phố cũng như công tác phòng, chống dịch nói chung. Vì thế, việc cắt cử các bác sĩ, điều dưỡng các chuyên ngành Nội hô hấp, Hồi sức cấp cứu, Truyền nhiễm có thể gây thiếu hụt lực lượng tại chỗ.

Tuy nhiên, với tinh thần sẻ chia với “tuyến lửa”, PGS.TS Lê Minh Quang, Giám đốc Bệnh viện Việt-Tiệp cho biết, bệnh viện khắc phục bằng cách điều phối nhân viên y tế các khoa tăng ca, làm thêm giờ, cùng nhau chia sẻ công việc để gánh vác thay người đi công tác.

Tất cả vì Đà Nẵng thân yêu

Năm 2020 đánh dấu tròn 60 năm hai thành phố cảng Đà Nẵng và Hải Phòng kết nghĩa. Còn nhớ vào năm 1960, nhằm cổ vũ động viên nhau giữa hậu phương lớn và tiền tuyến lớn, cả nước dấy lên phong trào kết nghĩa giữa các tỉnh miền Bắc với các tỉnh miền Nam, theo đó chỉ nói riêng ở đất Quảng, Thanh Hóa kết nghĩa với Quảng Nam và Hải Phòng kết nghĩa với Đà Nẵng.

Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, 700 cán bộ, chiến sĩ Đoàn 399 Bạch Đằng 1 Thủy Nguyên - sau này là Tiểu đoàn Hải Đà - đã phải “tạm biệt xa nhau chào phố biển thân yêu” để vượt Trường Sơn vào mặt trận Quảng Đà tham gia chiến đấu góp phần giải phóng Đà Nẵng. Đúng 60 năm sau, phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, trả lời tiếng gọi của “người anh em” trong giai đoạn khó khăn nhất của Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố, Sở Y tế Hải Phòng cử đoàn công tác gồm 33 bác sĩ, điều dưỡng của Hải Phòng vào chi viện cho nơi tuyến đầu chống dịch.

Trong giờ phút chia tay đoàn công tác, Giám đốc Sở Y tế Phạm Thu Xanh xúc động: “Ngay trong chiều 4-8, nhiều cán bộ, nhân viên y tế gọi điện, nhắn tin xung phong đi chi viện cho các bệnh viện của Đà Nẵng trong đợt 1. Tuy nhiên, trên cơ sở căn cứ vào nhu cầu của thành phố bạn, Sở Y tế cử 9 bác sĩ, 24 điều dưỡng giỏi, tập trung vào các chuyên ngành về nội hô hấp, hồi sức cấp cứu - những chuyên ngành phía bạn đang cần - để lên đường thực hiện nhiệm vụ ngay từ 3 giờ chiều 5-8. Nếu ngành Y tế Đà Nẵng cần, ngành y tế Hải Phòng lại sẵn sàng tiếp tục chi viện”.

Theo baodanang.vn
(Bản tin cập nhật ngày 06/08/2020)
Quay lại In bản tin Gửi bản tin  

 Lan tỏa tinh thần giúp đỡ vượt qua khó khăn (15/09)
 Như một lời tri ân (15/09)
 An sinh trong mùa dịch (10/09)
 Nhân rộng sáng kiến phòng chống dịch COVID-19 của các doanh nghiệp (01/09)
 Món quà tri ân của một bệnh nhân Covid-19 (01/09)
 Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ gửi thư cảm ơn các đoàn công tác hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch (01/09)
 Biểu dương 20 nhóm thiện nguyện tiêu biểu tham gia phòng, chống dịch Covid-19 (31/08)
 Ấm áp những suất cơm "5 sao" (27/08)
 “Siêu thị di động” lan tỏa yêu thương giữa mùa dịch (26/08)
 Dấu ấn của lực lượng Công an nơi tuyến đầu chống dịch (26/08)
 Ở đâu cần, dân quân tự vệ có (24/08)
 Chung tâm sức khuyến học, khuyến tài (24/08)
 Áo xanh đi chợ giúp dân giữa mùa dịch (24/08)
 Nghĩa tình trong mùa dịch (21/08)
 Nghĩa tình Nam Trà My đến với người dân Đà Nẵng (21/08)
 Công an xã tích cực nơi tuyến đầu (21/08)
 Căng mình chống dịch ở khu vực biên giới biển (19/08)
 Máy ATM gạo công nghệ cao hỗ trợ người khó khăn mùa dịch (18/08)
 Quận Sơn Trà quyết liệt triển khai các biện pháp cách ly xã hội (18/08)
 1.300 suất quà gửi đến hội viên phụ nữ khó khăn do Covid-19 (18/08)
 Lực lượng quân đội chung tay phòng, chống dịch bệnh (18/08)

 

Xem tin theo ngày:

Right1..

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo:

Thông tin cần biết

Thong tin can biet
 

Trình tự, thủ tục khen thưởng

 

Biểu mẫu, hồ sơ khen thưởng

 

Đánh giá DV hành chính công

QĐ khen thưởng cấp Nhà nước

   Quyết định số 1344/QĐ-TTg ngày 01/9/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Cờ thi đua cho 03 tập thể (Hiệp hội Nữ doanh nhân, huyện Hòa Vang, Công ty TNHH Hải Vân Nam) đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2019 của thành phố Đà Nẵng 

  Quyết định số 1242/QĐ-TTg ngày 14/8/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Bằng khen cho 01 tập thể (Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hòa Vang), 09 cá nhân (Nguyễn Hữu Hạnh, Nguyễn Văn Trừ, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trần Thị Loan, Trần Thị Nhì, Lương Vĩnh Thái, Hồ Ngọc Phương, Hoàng Công Nghĩa, Trương Tấn Nam) đã có thành tích trong công tác từ năm 2015 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 714/QĐ-CTN ngày 15/5/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho 07 cá nhân đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 537/QĐ-CTN ngày 23/4/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Lương Nguyệt Thu, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 244/QĐ-CTN ngày 03/3/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 177/QĐ-CTN ngày 07/02/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Liên hiệp các hội Văn học và Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 127/QĐ-CTN ngày 22/01/2020 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho bà Hoàng Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 1761/QĐ-TTg ngày 05/12/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 03 tập thể (Trường Mầm non Hồng Nhung, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn) đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2018-2019 của thành phố Đà Nẵng

  Quyết định số 2050/QĐ-CTN ngày 20/11/2019 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Duy Tân và Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2014-2015 đến năm học 2018-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Quyết định số 1419/QĐ-TTg ngày 18/10/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 175 tập thể (trong đó có xã Hòa Châu) đã có thành tích trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

QĐ khen thưởng cấp Thành phố

   Quyết định số 2480/QĐ-UBND ngày 13/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua thành phố cho 11 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2017 đến năm 2019 

  Quyết định số 2466/QĐ-UBND ngày 11/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tại Cuộc thi nghiên cứu khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học, năm học 2019 – 2020

  Quyết định số 2461/QĐ-UBND ngày 11/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Cờ của UBND thành phố Đà Nẵng ghi nhận thành tích 10 năm xây dựng và phát triển cho Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Sky-Line (05/9/2010 - 05/9/2020)

  Quyết định số 2437/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm học 2019 – 2020

  Quyết định số 2436/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tại Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020 của Việt Nam

  Quyết định số 2434/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Cờ của UBND thành phố Đà Nẵng ghi nhận thành tích 10 năm xây dựng và phát triển của Công ty cổ phần V.B.P.O nhân kỷ niệm ngày thành lập (12/7/2010 - 12/7/2020)

  Quyết định số 2119/QĐ-UBND ngày 19/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 05 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Đề án “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” tại thành phố Đà Nẵng

  Quyết định số 2025/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 05 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong tham gia Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, lần thứ hai - năm 2020

  Quyết định số 2026/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Quy chế phối hợp liên ngành trong Thi hành án dân sự giai đoạn 2014 - 2019

  Quyết định số 2010/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc thưởng cho 20 huấn luyện viên và 45 vận động viên thành phố Đà Nẵng đạt thành tích cao tại các giải thi đấu quốc tế năm 2018 và 2019

  Quyết định số 2012/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng đã có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển khoa học và công nghệ thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2015 - 2020

  Quyết định số 2011/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tặng Bằng khen cho 10 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính năm 2019

Văn bản và tài liệu

    Công văn số 4362/UBND-SNV ngày 06/7/2020 của UBND thành phố về việc gia hạn thời gian nộp hồ sơ đề nghị khen thưởng tổng kết năm học 2019 - 2020 

   Công văn số 3917/UBND-SNV ngày 17/6/2020 của UBND thành phố về việc thực hiện tổng kết khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

   Hướng dẫn số 1247/HD-BTĐKT ngày 29/5/2020 của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương về công tác khen thưởng thành tích phòng, chống dịch Covid - 19

   Công văn số 1497/SNV-BTĐKT ngày 21/5/2020 của Sở Nội vụ về việc tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến và đại hội thi đua yêu nước

   Công văn số 2283/UBND-SNV ngày 08/4/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc thực hiện khen thưởng trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19

   Kế hoạch số 01/KH-HĐTĐKT ngày 10/02/2020 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố về tổ chức Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, lần thứ hai - năm 2020

   Quy định số 14741-QĐ/TU ngày 27/12/2019 của Thành ủy Đà Nẵng về việc sửa đổi, bổ sung Khoản 1 và Khoản 2, Điều 4, Mục I Quy định số 01-QĐ/TU ngày 31/10/2016 của Thành ủy Đà Nẵng về việc tặng Bức trướng của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố

   Quyết định số 5590/QĐ-UBND ngày 09/12/2019 của UBND thành phố về về việc ban hành chính sách khen thưởng đối với cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho công tác tuần tra phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

   Quyết định số 4064/QĐ-UBND ngày 12/9/2019 của UBND thành phố về việc phê duyệt bổ sung danh mục các phong trào thi đua theo chuyên đề hằng năm thuộc thẩm quyền khen thưởng của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

   Kế hoạch số 6073/KH-UBND ngày 09/9/2019 của UBND thành phố về tổ chức thực hiện phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 - 2025 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

   Hướng dẫn số 706/HD-SNV ngày 19/8/2019 của Sở Nội vụ về tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, đại hội thi đua yêu nước và xét chọn, biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến

   Hướng dẫn số 706/HD-SNV ngày 19/8/2019 của Sở Nội vụ về tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, đại hội thi đua yêu nước và xét chọn, biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến

   Quyết định số 3565/QĐ-UBND ngày 12/8/2018 của UBND thành phố về việc ban hành Bộ tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, giai đoạn 2019 - 2020

   Kế hoạch số 5144/KH-UBND ngày 30/7/2019 của UBND thành phố về tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, đại hội thi đua yêu nước các cấp, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước thành phố Đà Nẵng lần thứ V và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

   Chương trình phối hợp số 01/CTr-BĐN-ĐPTTH-BTĐKT ngày 22/7/2019 giữa Báo Đà Nẵng, Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng và Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng về phối hợp hoạt động đẩy mạnh tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước, giới thiệu, nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Right2..

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá Website của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng TP Đà Nẵng như thế nào?
 
Rất đẹp
Dễ sử dụng
Phong phú
Bình thường

Liên kết website

www.tdkt.danang.gov.vn
Trên Internet

Thông tin online

 

 Số người đã truy cập: 1388455

 

 Số người đang online: 23

 

 Đặt website làm trang chủ

 

 Ghi nhớ website này

© Bản quyền thuộc Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng
Giấy phép số 754/GP-TTTT do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp ngày 11/11/2015
Trưởng Ban Biên tập: Ông Đặng Chí Thanh, Ủy viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố
Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Tầng 26, Trung tâm Hành chính, số 24, đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3834268 - 0511.3835086 Email: tdkt@danang.gov.vn


Về đầu trang

Thiết kế bởi Phạm Đức Tuấn